CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CẢNG VỤ HÀNG HẢI HẢI PHÒNG (06/4/1991-06/4/2021)

      Trong không khí náo nức, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng (06/4/1991 06/4/2021), cùng với mục tiêu phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đoàn thể. Trong đó việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng trong nhiệm vụ của đơn vị.

      Các hoạt động thể dục – thể thao được đơn vị tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các phòng, ban trong toàn đơn vị, sự đoàn kết, gắn bó của công chức, viên chức, người lao động với đơn vị và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của đơn vị.

      Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo đơn vị cùng với Ban chấp hành Công đoàn, phong trào văn hóa thể dục – thể thao ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn đơn vị, giúp người lao động tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết.

       Vào các ngày 31/3/2021 và 02/4/2021, BCH Công đoàn Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng phối hợp Chi đoàn TNCS HCM Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng tổ chức 02 giải thể thao Tennis và Bóng bàn với hơn 30 vận động viên và hàng trăm cổ động viên tham gia nhiệt tình. Với mục đích tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, phấn khởi với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Hi vọng rằng, với sự thành công của các giải thể thao nói trên sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động công chức, viên chức người lao động Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng tích cực tham gia rèn luyện sức khỏe, các phong trào văn thể mỹ, góp phần vào sự phát triển chung của toàn đơn vị./.

Một số hình ảnh: