Cảng vụ hàng hải Hải Phòng tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung Ương 4, khóa XI

     Ngày 16/11/2012, Chi bộ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI. Đồng chí Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Ngô Quyền, Tổ trưởng Tổ công tác số 2 cùng các đồng chí trong Tổ công tác số 2 dự và chỉ đạo Hội nghị. Về phía Cảng vụ hàng hải Hải Phòng có đồng chí Bùi Văn Minh – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng.

     Tại Hội nghị đồng chí Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Ngô Quyền, Tổ trưởng Tổ công tác số 2 yêu cầu Chi bộ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, cầu thị, trung thực và thẳng thắn trong kiểm điểm tự phê bình để nêu rõ những ưu điểm cũng như những khuyết điểm, tồn tại và sớm có biện pháp khắc phục.

    Quán triệt chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, tập thể và các cá nhân Ban chấp hành chi bộ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng nghiêm túc thực hiện việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI. Trong Hội nghị, Ban chấp hành chi bộ đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ nhằm khắc phục những yếu kém, tiếp tục duy trì và phát huy những điểm mạnh để Chi bộ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng luôn là Chi bộ trong sạch, vững mạnh.