Chi bộ Kỹ thuật VTS – Điều phối lưu thông hàng hải – Pháp chế tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019

        Ngày 10/5/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, Chi bộ Kỹ thuật VTS – Điều phối lưu thông hàng hải – Pháp chế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Viết Trung.

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Đan Thị An Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng và các quần chúng ưu tú.

       Tại buổi lễ, đồng chí Mạc Thành Kiên – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Điều phối lưu thông hàng hải Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Viết Trung.

       Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Viết Trung đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đan Thị An Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng chúc mừng quần chúng Nguyễn Viết Trung sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

       Trong thời gian qua, Chi bộ Kỹ thuật VTS – Điều phối lưu thông hàng hải – Pháp chế đã làm tốt công tác xây dựng đảng, trong đó có công tác phát triển đảng. Đến nay, Chi bộ đã có 14 đảng viên/22 cán bộ viên chức trong chi bộ (>55%).

       Lễ kết nạp diễn ra trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng./.
       Một số hình ảnh tại buổi lễ: