Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức họp giao ban tháng 5/2011

Ngày 05 tháng 5 năm 2011, Cục trưởng Nguyễn Ngọc Huệ đã chủ trì cuộc họp giao ban Cục tháng 5 năm 2011. Tham dự cuộc họp giao ban có các đồng chí Phó Cục trưởng, đại diện lãnh đạo Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam, lãnh đạo các phòng tham mưu thuộc Cục; các đồng chí thủ trưởng một số đơn vị trực thuộc Cục Hàng hải Việt Nam. Cuộc họp giao ban lần này còn có sự tham dự trực tuyến của lãnh đạo nhiều đơn vị trực thuộc thông qua 07 điểm cầu: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Tại cuộc họp, một số vấn đề vướng mắc trong công tác quản lý đã được đại diện các đơn vị tham dự nêu ra. Trong đó chủ yếu là các vấn đề nguồn kinh phí đầu tư trụ sở phương tiện, cơ chế tài chính của các cảng vụ hàng hải, công tác đảm bảo an toàn an ninh hàng hải, những vướng mắc trong triển khai các dự án đầu tư xây dựng… Nhiều vấn đề đã được các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng tham mưu của Cục giải đáp trực tiếp, một số vấn đề còn tồn tại đồng chí Cục trưởng giao cho các phòng tham mưu tiếp tục nghiên cứu để có đề xuất giải quyết dứt điểm.

Phát biểu kết luận đồng chí Cục trưởng đã biểu dương tinh thần làm việc khẩn trương tích cực của các phòng tham mưu, các đơn vị trực thuộc trong tháng 4/2011, giải quyết được nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng của ngành. Cục trưởng cũng đã phê duyệt chương trình công tác tháng 5/2011 của Cục làm cơ sở cho các đơn vị triển khai thực hiện.

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày thành lập ngành hàng hải Việt Nam 05/5/1965-05/5/2011,đồng chí Cục trưởng gửi lời chúc mừng tới tòan thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành hàng hải.

Một số hình ảnh tại buổi họp giao ban:

Các đồng chí lãnh đạo Cục.

Nguồn: Cục Hàng hải Việt Nam