Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng.

     Hòa trong không khí chào mừng Đại hội Đảng các cấp và được sự chấp thuận của Đảng ủy Cảng vụ hàng hải Hải Phòng. Các ngày từ 12/6 đến 15/6 tại trụ sở Cảng vụ hàng hải Hải Phòng đã diễn ra Đại hội khối các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng.

     Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Hải Phòng, các Bí thư, Phó bí thư khối các Chi bộ trực thuộc cùng với sự tham gia của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

     Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra.Đồng chí Bùi Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Hải Phòng phát biểu chỉ đạo

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bùi Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Hải Phòng đã biểu dương những thành tích xuất sắc của khối các Chi bộ trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh các khối Chi bộ phải thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị trọng tâm. Đồng chí Bùi Văn Minh cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp các khối Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

     Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

     Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên các khối Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.


Một số hình ảnh của Đại hội