Đảng bộ Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng thực hiện tốt công tác phát triển Đảng

     Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng 46 năm Giải phòng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)  và 135 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2021), hôm nay, ngày 28/4/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, Chi bộ Tổ chức Hành chính – Tài vụ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Hương.

     Tham dự buổi lễ có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng và các quần chúng ưu tú.

     Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Hoàng – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới đối với đồng chí Bùi Thị Hương. Đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng chúc mừng quần chúng ưu tú Bùi Thị Hương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm và tính tiền phong, gương mẫu, quyết liệt trong xử lý công việc, đặt nhiệm vụ lên hàng đầu; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ; góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng ngày càng vững mạnh.

    Một số hình ảnh tại buổi lễ: