Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức thuộc đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ

     Sáng nay 27/7, Công đoàn Cảng vụ hàng hải Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức thuộc đối tượng chính sách đang làm việc tại Cảng vụ hàng hải Hải Phòng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

     Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch Công đoàn Cảng vụ hàng hải Hải Phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc đối tượng chính sách đang làm việc tại đơn vị.

     Buổi gặp mặt nhằm tri ân và thể hiện lòng kính trọng sâu sắc đối với các đối tượng chính sách, qua đó thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đồng thời là buổi gặp gỡ để các đối tượng chính sách chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình trong công tác thực hiện chính sách ưu đãi đối với thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng.

     Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thuộc đối tượng chính sách ghi nhận và cảm ơn Ban Lãnh đạo đơn vị đã quan tâm, động viên, tạo điều kiện để các cán bộ, công chức, viên chức là đối tượng chính sách thuộc Công đoàn Cảng vụ hàng hải Hải Phòng được gặp mặt, chia sẻ tâm tư nguyện vọng của mình.

     Cũng nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Cảng vụ hàng hải Hải Phòng làm trưởng đoàn đã giành thời gian đi thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại đơn vị.