Hoạt động chào mừng 33 năm thành lập Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng (06/4/1991 – 06/4/2024)

Trong không khí náo nức, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng (06/4/1991 – 06/4/2024), cùng với mục tiêu phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đoàn thể. Trong đó việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng trong nhiệm vụ của đơn vị.

Các hoạt động thể dục – thể thao được đơn vị tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong ngành hàng hải và các sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố Hải Phòng tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị cũng như viên chức, người lao động trong cơ quan. Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng với Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên phong trào văn hóa thể dục – thể thao ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo viên chức, người lao động tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn đơn vị, giúp người lao động tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết.

Vào các ngày 05/4/2024 và 06/4/2024, BCH Công đoàn phối hợp Chi đoàn TNCS HCM Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng tổ chức 02 giải thể thao bóng đá và tennis với hơn 50 vận động viên và hàng trăm cổ động viên tham gia nhiệt tình. Với mục đích tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, phấn khởi với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Hy vọng rằng, với sự thành công của các giải thể thao nói trên sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng tích cực tham gia rèn luyện sức khỏe, các phong trào văn thể mỹ, góp phần vào sự phát triển chung của toàn đơn vị./.

Một số hình ảnh của hoạt động: