Lễ kết nap Đảng viên mới

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 18/5/2018, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, Chi bộ Tài vụ – Đại diện Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng tại Cát Hải tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Hải, chuyên viên Đại diện Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng tại Cát Hải.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hải đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đại diện, của Chi bộ, chung tay xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng viên mới và của cả Chi bộ.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới Nguyễn Văn Hải để qua 12 tháng dự bị được công nhận là đảng viên chính thức. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đan Thị An Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hải qua thời gian nỗ lực phấn đấu đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng chi bộ Tài vụ – Đại diện Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng tại Cát Hải đã làm tốt công tác phát triển đảng. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đảng viên mới: