Lễ kết nạp đảng viên mới

     Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm mới. Hôm nay, ngày 21/12/2018 được sự đồng ý của Đảng ủy Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, Chi bộ Tổ chức hành chính – Tài vụ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tăng Văn Huyên, Thuyền trưởng Tàu Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng-12.

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Tăng Văn Huyên đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ của khối phương tiện, của Chi bộ, chung tay xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng viên mới và của cả Chi bộ.

     Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Phạm Minh Hoàng – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới Tăng Văn Huyên để qua 12 tháng dự bị được công nhận là đảng viên chính thức. 

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Quang Thắng, Đảng ủy viên thay mặt Đảng ủy chúc mừng đồng chí Tăng Văn Huyên qua thời gian nỗ lực phấn đấu đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng chi bộ Tổ chức hành chính – Tài vụ đã làm tốt công tác phát triển đảng. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kếp nạp đảng viên mới: