Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ Kỹ thuật VTS – Điều phối lưu thông hàng hải – Pháp chế

       Sáng ngày 22/3/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, Chi bộ Kỹ thuật VTS – Điều phối lưu thông hàng hải – Pháp chế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho các quần chúng ưu tú Lê Thiên Thể và Trần Kiên.

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thuẫn – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng và các quần chúng ưu tú.

       Tại buổi lễ, đồng chí Mạc Thành Kiên – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Điều phối lưu thông hàng hải Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên đối với 02 đồng chí Lê Thiên Thể và đồng chí Trần Kiên.

       Các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thuẫn – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng chúc mừng 02 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

       Trong thời gian qua, Chi bộ Kỹ thuật VTS – Điều phối lưu thông hàng hải – Pháp chế đã làm tốt công tác xây dựng đảng, trong đó có công tác phát triển đảng. Đến nay, Chi bộ đã có 13 đảng viên/22 cán bộ viên chức trong chi bộ (=55%).

       Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ; góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng ngày cảng vững mạnh.


       Một số hình ảnh tại buổi lễ: