Nghiêm túc, trách nhiệm ngay từ ngày làm việc đầu tiên

          Ngày đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng đã có chuyến thăm và làm việc tại các dự án Bến số 3, 4, 5, 6 khu bến Lạch Huyện, đồng thời tiếp xúc và tặng quà cho công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 tại quận Hồng Bàng. Đây là những hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần hăng say làm việc và trách nhiệm ngay từ đầu năm mới của đơn vị.

          Ngày 15/02/2024, ngay ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại các dự án bến số 3, 4, 5, 6 khu bến Lạch Huyện, lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng đã đến kiểm tra tiến độ thi công, đánh giá tình hình an toàn lao động, an ninh trật tự và động viên các nhà thầu, công nhân tăng tốc hoàn thành các hạng mục theo kế hoạch. Đây là dự án quan trọng, góp phần nâng cao năng lực khai thác, phục vụ tàu biển lớn, đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước.

Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc CVHHHP đến kiểm tra và động viên tinh thần công nhân làm việc

          Hiện tại, các dự án đang được triển khai khẩn trương, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Các nhà thầu và công nhân đang thi công các hạng mục như đê vây, tạo bãi, cọc xi măng đất, kè đá, cầu cảng, bãi chứa hàng, hệ thống điện, nước, cổng, hàng rào… Các thiết bị chính phục vụ khai thác cũng đã được đặt hàng và sẽ được lắp đặt kịp thời.

          Cùng đó, nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024, tại quận Hồng Bàng, lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng đã có buổi tiếp xúc, tặng quà cho công dân nhập ngũ và tham gia Công an nhân dân năm 2024. Đây là những thanh niên xuất sắc, có phẩm chất, đạo đức, năng lực, đủ tiêu chuẩn để tham gia công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, an ninh trật tự, an toàn xã hội. Lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng đã động viên, khích lệ và gửi lời chúc tốt đẹp đến các công dân trước khi lên đường nhập ngũ.

Ông Lê Văn Thuẫn – Phó giám đốc CVHHHP tặng quà cho các chiến sĩ chuẩn bị nhập ngũ

          Các công dân trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ tại quận Hồng Bàng đã bày tỏ sự vinh dự, tự hào và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các chiến sĩ đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể địa phương đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ./.