Trong khuôn khổ các hoạt động văn hoá thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn Cảng vụ hàng hải Hải Phòng khóa VII diễn ra vào tháng 9

Trong khuôn khổ các hoạt động văn hoá thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn Cảng vụ hàng hải Hải Phòng khóa VII (nhiệm kỳ 2012-2014) dự kiến tổ chức vào tháng 9/2012,  ngày 23/8/2012, Công đoàn Cảng vụ hàng hải Hải Phòng đã tổ chức giao lưu Tennis.

Tham dự giải có 5 đôi nam xuất sắc được tuyển chọn từ các phòng, đơn vị trong cơ quan. Đây là sân chơi thể thao bổ ích để CBCCVC Cảng vụ hàng hải Hải Phòng có dịp giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng, rèn luyện sức khoẻ. Đồng thời, qua giải đấu này sẽ tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc đại diện Cảng vụ hàng hải Hải Phòng tham gia Hội thao ngành do Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức.

Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – Phó Giám đốc Cảng vụ hàng hải Hải Phòng, đồng chí Hà Quang Thắng – Chủ tịch Công đoàn  Cảng vụ hàng hải Hải Phòng cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trong cơ quan.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu vòng tròn một lượt với không khí hết sức sôi nổi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.