Tuổi trẻ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Vĩnh Bảo – Hải Phòng nhân kỷ nhiệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2013.

     Ngày 27/7, Hưởng ứng các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, Chi Đoàn Thanh niên Cảng vụ hàng hải Hải Phòng phối hợp với Huyện Đoàn Vĩnh Bảo, Quận Đoàn Ngô Quyền Hải Phòng đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo – Hải Phòng.


 
     Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 05 gia đình chính sách: Gia đình bà Nguyễn Thị Hốt, gia đình Bà Lê thị Chích, gia đình ông Phạm Viết Nghị, gia đình ông Trần Văn Thịnh và gia đình bà Lường Thị Thành. Đây là các gia đình có người có công với Cách mạng, gia đình thương binh bệnh binh, nhiễm chất độc màu da cam, gia đình mẹ liệt sĩ và vợ liệt sĩ tại xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo.


 
     Tại đây, các Đoàn viên thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các bà, các mẹ, các chú các ông và kính chúc các bà, các mẹ, các chú, các ông sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.
      Cũng trong tối ngày 26/7/2013, Chi Đoàn thanh niên Cảng vụ hàng hải Hải Phòng tham gia Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quận Ngô Quyền. Những việc làm trên của tuổi trẻ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung nhằm giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng, làm cho tuổi trẻ nhận thức sâu sắc về trách nhiệm đối với quê hương, đất nước.